Giới thiệu trường THCS Kim Thư

Trường THCS Kim Thư được thành lập năm 1960, với 24 cán bộ, giáo viên, nhân viên; hơn 300 học sinh thuộc 4 khối 6, 7, 8, 9. Trường THCS Kim Thư nằm ven đê sông đáy, thuộc địa bàn thôn Kim Châu, xã Kim Thư, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội. Trường chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo công tác dạy và học chất lượng.
Nhà trường có 13 đảng viên, chiếm 54,2% tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên. Các chức vụ Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Tổ trưởng Tổ chuyên môn đều do các đồng chí có kinh nghiệm tổ chức lãnh đạo quản lý và trình độ chuyên môn cao nắm giữ. Vì vậy công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ đối với các mặt công tác trong nhà trường luôn đồng bộ, thống nhất và thuận lợi. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công việc. Luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ nặng nề và vinh quang của người kỹ sư tâm hồn, mỗi cô giáo trong nhà trường đều cố gắng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống. Ban Giám hiệu nhà trường luôn tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên học tập các lớp bồi dưỡng nâng chuẩn. 100% cán bộ, giáo viên, nhà trường đã đạt trình độ trên chuẩn. Trong thời đại công nghệ thông tin, đội ngũ giáo viên nhà trường đã tích cực học các lớp bồi dưỡng tin học. 100% giáo viên, nhân viên có trình độ tin học A, B, nhiều cô giáo đã soạn, giảng được giáo án điện tử.
Trường THCS Kim Thư nguyện sẽ tiếp tục vững bước đi lên, xứng đáng với niềm tin mà Đảng và nhà nước, ngành Giáo dục giao phó và là địa chỉ đỏ tin cậy của nhân dân!
Vun đắp ước mơ