Trường THCS Kim Thư phát động "Ủng hộ học sinh vùng lũ lụt"

Thứ ba - 17/09/2024 08:51
Sáng nay, ngày 17/9/2024, Thầy và trò trường THCS Kim Thư đã chung tay ủng hộ các em học sinh chịu ảnh hưởng của bão, lũ..
Trường THCS Kim Thư phát động "Ủng hộ học sinh vùng lũ lụt"
Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 3, các tỉnh (Thành phố) phía Bắc bị thiệt hại nặng nề. Bão lũ làm nhiều người chết và mất tích, nhiều ngôi nhà bị ngập, sập đổ, hư hỏng; nhiều lúa hoa màu bị ngập; thủy sản, gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi; nhiều cầu, đường bị hư hỏng; nhiều khu vực dân cư bị cô lập....
Với truyền thống tương thân tương ái, Trường THCS Kim Thư kêu gọi các Thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh về việc quyên góp ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng của bão, lũ 2024.
Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, vừa sẻ chia với đồng bào vùng lũ vừa giáo dục tinh thần nhân ái cho học sinh. Sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất sẽ làm vơi bớt những đau thương, mất mát..
Hình thức ủng hộ: Mỗi bạn Hs hãy dành 1 xuất ăn sáng nhỏ để ủng hộ các bạn Hs vùng lũ.

Trân trọng tình cảm của các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh ♥️