Đoàn viên trường THCS Kim Thư tích cực tham gia đội tuyên truyền lưu động chủ trương sáp nhập địa giới HC xã

Chủ nhật - 31/03/2024 09:53
Sáng ngày 30/03/2024, Đoàn viên trường THCS Kim Thư kết hợp với Đoàn xã Kim Thư tổ chức tuyên truyền lưu động về chủ trương sáp nhập địa giới hành chính xã.
Việc sắp xếp lại các đơn vị hành chính cấp xã theo tinh thần Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Hội nghị Trung ương 6 khoá XII nhằm tinh gọn bộ máy, góp phần nâng cao đời sống, giá trị văn hoá truyền thống của quê hương, dân tộc; tạo động lực cho các đơn vị xã, thị trấn chủ động trong việc sắp xếp, bố trí cũng như nâng cao hiệu lực, hiệu quả của cấp uỷ đảng, chính quyền và các đoàn thể chính trị - xã hội, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã và yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của địa phương.
Theo đó, nhập 03 xã , thị trấn thành 01 thị trấn, cụ thể: Nhập xã Kim An, xã Kim Thư và thị trấn Kim Bài thành ĐVHC mới.