Phát động "Kế hoạch nhỏ năm học 2022 - 2023"

Thứ tư - 30/11/2022 09:19
Thực hiện theo kế hoạch hoạt động Đội năm học 2022-2023 của liên đội trường THCS Kim Thư; đồng thời nhằm khơi dậy trong đội viên niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của đội viên trong việc xây dựng tổ chức Đội ngày càng vững mạnh,thông qua phong trào góp phần giáo dục đội viên ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống.
Phát động "Kế hoạch nhỏ năm học 2022 - 2023"
Mức vận động thu nộp quy ra giấy loại mỗi đội viên tối thiểu 2kg giấy vụn.

– Đối với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt (học sinh khuyết tật, học sinh bị ảnh hưởng chất độc da cam, học sinh bị nhiễm HIV/AIDS… ) được miễn nộp kế hoạch nhỏ, nhưng phải đảm bảo 100% các em hiểu và biết được ý nghĩa và mục đích của phong trào.

– Các tập thể lớp thu giấy vụn, phế liệu về liên đội theo lịch cụ thể.

Trong ngày đầu phát đông, Liên đội đã thu được gần 300kg giấy vụn. Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại:

.