Thầy và trò trường THCS Kim Thư thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ 27/7/2022

Thứ hai - 01/08/2022 23:33
Tối ngày 26/7, thầy và trò trường THCS Kim Thư tổ chức Lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang xã Kim Thư nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).
Thầy và trò trường THCS Kim Thư thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ 27/7/2022
Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Huyền Sâm - Hiệu trưởng trường THCS Kim Thư thay mặt các CB, GV, NV và toàn thể học sinh trong trường bày tỏ lòng biết ơn và tri ân công lao, sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thân nhân gia đình thương bệnh binh, người có công với cách mạng qua các cuộc vệ quốc vĩ đại của dân tộc.
Đồng thời bày tỏ quyết tâm, nỗ lực học tập, rèn luyện và cống hiến hết mình xây dựng quê hương đẹp giàu, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc theo gương các anh hùng liệt sỹ.