Hội thi giáo viên giỏi cấp Huyện của trường THCS Kim Thư

Thứ hai - 18/03/2024 10:34
Sáng ngày 14/3/2024, các thầy, cô giáo trường THCS Kim Thư đã rất phấn khởi và nhiệt tình tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2023 - 2024.
Hội thi giáo viên giỏi cấp Huyện của trường THCS Kim Thư
Cô Nguyễn Thị Kim Huệ dự thi môn Địa Lý cùng tập thể lớp 8A2.
Cô Giáo Tạ Thúy Ninh dự thi môn GDCD cùng tập thể 6A2.
Cô giáo Dương Thị Thư dự thi môn GDCD cùng tập thể 6A3.
Các giáo viên dự thi rất tự tin, có tác phong sư phạm mẫu mực, đầu tư nghiên cứu bài trước khi lên lớp nên tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học, phối hợp nhiều phương pháp phù hợp với đặc trưng bộ môn, đổi mới phương pháp giảng dạy theo định hướng phát triển năng lực học sinh giúp cho học sinh tự phát hiện và hiểu bài một cách tốt nhất. Các giáo viên tham dự hội thi ngoài sự cố gắng, nỗ lực của bản thân trong việc đầu tư, rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ cũng đã nhận được sự quan tâm, động viên khích lệ từ phía Ban tổ chức hội thi. Ban giám khảo tận tình chia sẻ, đóng góp cho các tổ nhóm chuyên môn nhà trường thông qua việc rút kinh nghiệm sau giờ dạy của các thầy cô dự thi. Với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo không ngừng học hỏi để đổi mới giáo dục cùng với sự tương trợ giúp đỡ lần nhau! Chúc mừng các thầy cô trường THCS Kim Thư đã hoàn thành xong kì thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm 2023 - 2024 bằng những kết quả tuyệt vời.