Trường THCS Kim Thư hưởng ứng Ngày hội CNTT, STEM năm học 2022 - 2023

Thứ tư - 26/04/2023 10:19
Thực hiện kế hoạch số 1185 về việc tổ chức Cuộc thi thiết kế bài giảng e-learning, Ngày hội công nghệ thông tin, Ngày hội STEM năm học 2022-2023. Trường THCS Kim Thư đã phát động phong trào thi đua ứng dụng CNTT hiệu quả trong dạy và học. Giới thiệu các sản phẩm, giải pháp CNTT tiêu biểu đã ứng dụng thành công trong quản lý và giảng dạy.
Trường THCS Kim Thư hưởng ứng Ngày hội CNTT, STEM năm học 2022 - 2023
Nhà trường đã chọn ra  3 bài giảng E-learning của cô giáo Phạm Thị Hương (Toán 7), Phạm Thị Hiến (Văn 6) và cô Dương Thị Vân Anh (Sinh 8) để tham gia thi cấp huyện.

Nhà trường đã trưng bày các sản phẩm Thiết bị tự cải tiến, chế tạo, phần mềm ứng dụng, phần mềm dạy học, phần mềm quản lý, thiết bị thông minh, tương tác trong giảng dạy, quản lý trường, lớp học.
Các bài giảng E-learning của các giáo viên tham gia cuộc thi E-learning cấp trường.
Sản phẩm STEM mô hình hệ sinh thái.