CB, GV, NV trường THCS Kim Thư hưởng ứng tuần lễ áo dài và ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ bảy - 11/03/2023 09:42
Hướng đến kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023) và hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” do Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Thanh Oai phát động.

Áo dài là nét đẹp, là biểu tượng của nước Việt Nam.Dù là người phụ nữ nông dân chất phác, là cán bộ công chức viên chức, là doanh nhân, là các lãnh đạo cấp cao hay phu nhân các nguyên thủ quốc gia thì khi khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống đều cảm thấy tự tin, kiêu hãnh, tràn đầy lòng tự hào và tinh thần dân tộc mạnh mẽ.

Để góp phần lan tỏa việc bảo tồn và phát huy những giá trị tốt đẹp của chiếc áo dài truyền thống của người Việt Nam và hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2023, tập thể giáo viên trường THCS Kim Thư cùng nhau mặc những chiếc áo dài xinh xắn từ ngày 01/3 đến hết ngày 08/3. Qua đó, cũng nhằm tuyên truyền đến các bậc phụ huynh học sinh vẻ đẹp và ý nghĩa của tà áo dài Việt Nam. Với hình ảnh thướt tha dịu dàng của cô giáo trong tà áo dài cũng sẽ gợi lên trong trẻ tình yêu thương đối với cô, đồng thời giáo dục trẻ biết yêu quýcái đẹp và ý thức giữ gìn bản sắc dân tộc qua chiếc áo dài truyền thống của người Phụ nữ việt Nam.