Trường THCS Kim Thư tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ bảy - 25/03/2023 09:59
Sáng ngày 16/3/2023, trường THCS Kim Thư đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.
Trường THCS Kim Thư tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

Tham dự đại hội có ông Đỗ Quyết Thắng - Uỷ viên BCH, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Thanh Oai, cùng 24 cán bộ, công chức lao động Công đoàn cơ sở.Tại Đại hội lần này, các đoàn viên công đoàn đã được nghe báo cáo về hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2023- 2028; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành công đoàn với những mặt đạt được và những mặt còn hạn chế cần phải khắc phục liên quan tới lợi ích và đời sống của cán bộ, công chức lao động của cơ quan. Đồng thời trong đại hội đã có nhiều ý kiến góp ý và tham luận bổ ích, giá trị cho hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ tới.
 Đại hội diễn ra hành công tốt đẹp, đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới và đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

Một số hình ảnh Đại hội:

Đ/c Đỗ Quyết Thắng - Tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Đỗ Quyết Thắng phát biểu trước Đại hội

Đồng chí Bùi Thu Hằng - TT tổ KHXH đọc tham luận 1

Đ/c Nguyễn Thị Trang - GVCN đọc tham luận 2

Ban chấp hành công đoàn mới Nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội đã thành công tốt đẹp!