Công đoàn trường THCS Kim Thư chung tay tổ chức "Bữa cơm từ thiện".

Thứ sáu - 09/08/2024 16:23
Sáng thứ 6, ngày 02/07/2024, các đồng chí Công đoàn nhà trường đã có mặt tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Oai để tham gia "Bữa cơm từ thiện" do Hội chữ thập đỏ xã Kim Thư tổ chức.
Công đoàn trường THCS Kim Thư chung tay tổ chức "Bữa cơm từ thiện".
Phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, với mong muốn góp phần nhỏ để giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn. Bữa cơm từ thiện được dành cho các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện huyện Thanh Oai.
Từ 6h00 sáng, các đồng chí đã có mặt tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Oai để chia đồ ăn và mang đến cho các bệnh nhân tại bệnh viện.

“Bữa cơm tình nguyện” là một chương trình thiện nguyện vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với người bệnh. Không chỉ mang lại giá trị vật chất, mà còn mang lại cho mọi người sự chia sẻ, kết nối yêu thương.