Hưởng ứng chương trình " Máy tính cho em"

Thứ năm - 30/09/2021 19:42
HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “ MÁY TÍNH CHO EM”Với mục đích phát huy truyền thống và tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc , nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để học tập.
IMG 5864
IMG 5864
HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “ MÁY TÍNH CHO EM”
Với mục đích phát huy truyền thống và tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc , nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để học tập.
Phát huy tinh thần gương mẫu của người cán bộ đảng viên ,cô giáo Nguyễn Thị Huyền Sâm - P.Hiệu trưởng trường THCS Kim Thư – đã đến thăm và trao tặng thiết bị học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Em  Lê Văn Lộc-h/s lớp 7A1 trường THCS Kim Thư ( Bố mất vì bệnh hiểm nghèo, mẹ không có việc làm ổn định nuôi 3 con ăn học)
 
 
 


Với việc làm ý nghĩa này góp phần thể hiện tình cảm tương thân tương ái, tất cả vì học sinh thân yêu, không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau của  cô Hiệu trưởng Trường THCS  Kim Thư.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Vun đắp ước mơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây