CB, GV, NV khai xuân đầu năm mới 2023

Thứ ba - 07/02/2023 09:58
Sáng ngày 27/01/2023, toàn thẻ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Kim Thư cùng nhau nô nức trở lại trường học! Trong ngày đầu xuân năm mới, thầy và trò nhà trường đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và vui tươi:
Khai xuân 1
Với tinh thần đầu xuân năm mới, xuân Quý Mão 2023 “Đoàn kết, phấn khởi, vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, hăng hái, sáng tạo trong công việc” Trường THCS Nà Tấu tổ chức chương trình khai xuân cho CBGVNV và các em học sinh trong toàn trường.
Nhà giáo Nguyễn Thị Huyền Sâm - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng năm mới thể CBGVNV trong toàn trường và mọi người cùng liên hoan bánh kẹo, nước ngọt mừng Xuân 2023.