Hưởng ứng "Ngày hội công nghệ thông tin và Stem"

Thứ tư - 06/03/2024 09:38
Ngày 25/2, CB, GV, NV nhà trường đã tích cực tham gia "Ngày hội CNTT và Stem" diễn ra tại trường THCS Bình Minh. Với chủ đề "Đẩy mạnh chuyển đổi số và giáo dục Stem trong Ngành GDĐT theo định hướng giáo dục thông minh'.
Hưởng ứng "Ngày hội công nghệ thông tin và Stem"
Với mục đích nhằm đẩy mạnh phong trào ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong đổi mới nội dung, phương pháp dạy học sáng tạo, hiện đại, tăng cường tính tích cực và chủ động trong giảng dạy và học tập, góp phần đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đào tạo trong quá trình triển khai chương trình Giáo dục phổ thông 2018; Khuyến khích phong trào thiết kế, sáng tạo các bài giảng điện tử và xây dựng thiết bị dạy học số; đưa phương pháp giáo dục Stem vào các nhà trường từ mầm non, tiểu học đến trung học cơ sở nhằm xây dựng và phát triển kho học liệu số của các nhà trường và toàn ngành.

Với nội dung thi sản phẩm CNTT, nhà trường đã có 3 sản phẩm CNTT và 15 bài giảng Elearning tham dự.

Nội dung kỹ năng CNTT: cô Nguyễn Thị Hương thi làm bài giảng Elearning - đạt giải Khuyến khích; Cô Nguyễn Thị Quỳnh - đạt giải Nhất cuộc thi Kỹ năng công nghệ thông tin dành cho Nhân viên.