Trường THCS Kim Thư đón đoàn đánh giá ngoài

Thứ tư - 27/12/2023 00:15
Ngày 22/12/2023, trường THCS Kim Thư vinh dự được đón tiếp các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ quản lý của đoàn đánh giá ngoài số 21. Đoàn gồm 7 thành viên do Ông Nghiêm Văn Bình - Phó Trưởng phòng, phòng quản lý thi và kiểm định chất lượng GD làm Trưởng đoàn.
đánh giá
Căn cứ Thông tư số 18/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn Quốc gia đối với trường THCS;  Quyết định số 2116/QĐ-SGDĐT ngày 1/11/2023 của sở Giáo dục và Đào tạo HN về việc thành lập các đoàn đánh giá ngoài các cơ sở giáo dục năm 2023.
Đón đoàn đánh giá ngoài về phía phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Thanh Oai có Ông Đoàn Việt Dũng - Trưởng phòng GD&ĐT, Ông Nguyễn Đức Lượng- Phó trưởng phòng GD&ĐT – Ông Lê Văn Hà- Chuyên viên phòng giáo dục huyện Thanh Oai. Đại diện chính quyền địa phương có Ông Trần Văn Nam - Phó chủ tịch UBND xã Kim Thư, cùng các thành viên trong hội đồng tự đánh giá của trường THCS Kim Thư.
 Tại buổi làm việc Đoàn đánh giá ngoài đã nghe bà Nguyễn Thị Huyền Sâm - Hiệu trưởng nhà trường tự đánh giá thông qua báo cáo kết quả thực hiện những yêu cầu của Đoàn khảo sát sơ bộ. Đoàn đánh giá đã nghiên cứu báo cáo, tài liệu do nhà trường cung cấp, kiểm tra các thông tin minh chứng, xem xét những vấn đề cần lưu ý, gặp gỡ, trao đổi, phỏng vấn các thành viên của Hội đồng tự đánh giá, phỏng vấn cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh, tham quan các hoạt động giáo dục của nhà trường, kiểm tra trang thiết bị dạy học, cơ sở vật chất, các phòng bộ môn…
Kết thúc buổi làm việc, với tinh thần trách nhiệm cao, khách quan, dân chủ, Đoàn đánh giá ngoài đã ghi nhận những điểm mạnh nổi bật của nhà trường cụ thể: Có cơ cấu bộ máy đảm bảo theo quy định, hồ sơ sắp xếp khoa học, hợp lí;  môi trường xanh, sạch, đẹp, thân thiện. Đồng thời, Đoàn đánh giá cũng đưa ra những góp ý, tư vấn mang tính xây dựng để nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục và khẳng định vị thế của nhà trường.
Bà Nguyễn Thị Huyền Sâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đoàn đánh giá ngoài, hứa sẽ duy trì, phát huy những điểm mạnh, trên cơ sở đó sẽ xây dựng các kế hoạch dài hạn và kế hoạch hàng năm để từng bước nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của nhà trường.
Một số hình ảnh trong buổi đón đoàn đánh giá ngoài số 21 của Sở GD&ĐT Hà Nội tại trường THCS Kim Thư.
Ông Nghiêm Văn Bình - Trưởng đoàn đánh giá ngoài số 21 của Sở GD&ĐT Hà Nội
 phát biểu chỉ đạo công tác đánh giá

Đoàn đánh giá đi khảo sát thực tế và kiểm tra hồ sơ minh chứng

Ông Nghiêm Văn Bình- Trưởng đoàn kết luận buổi khảo sát