Tưng bừng chào đón năm học mới 2022 - 2023

Thứ ba - 06/09/2022 09:30
Hòa trong không khí chung của cả nước chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh ngày 2 tháng 9, hòa chung với khí thế háo hức của ngày hội, ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, thầy và trò trường THCS Kim Thư vui mừng, phấn khởi chào đón năm học mới.
Thầy và trò trường THCS Kim Thư tưng bừng chào đón năm học mới 2022 - 2023
Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023, Trường THCS Kim Thư vinh dự được đón ông Nguyễn Tiến Ngọc Tú – Bí thư Đảng ủy xã Kim Thư; ông Lê Lành Mạnh – Phó Chủ tịch xã Kim Thư; ông Nguyễn Quang Khải - Trưởng ban văn hóa xã, Hội trưởng hội Cha mẹ học sinh; Bà Nguyễn Thị Kim Thoa - Chủ tịch hội phụ nữ Công An huyện Thanh Oai; Ông Nguyễn Bá Truyền - Mạnh thường quân; Bà Bá Thị Tuyết, Bà Nguyễn Kim Ánh - Đại diện phụ huynh học sinh, cùng toàn thể học sinh, giáo viên và đông đảo phụ huynh đến tham dự.
Tại buổi lễ, thầy và trò Trường THCS Kim Thư một lần nữa nhìn lại những thành tích đã đạt được trong các kỳ thi cấp huyện đến cấp thành phố với nhiều thành tích ấn tượng. Trong đó:
Học sinh: 2 giải cấp Thành phố; 23 giải cấp Huyện.
Giáo viên: 1 giải Nhì cấp Huyện môn Văn; 1 giải Ba cấp Huyện môn Sử; 1 giải KK môn Hóa cấp Huyện.

Bà Nguyễn Thị Huyền Sâm - Hiệu trưởng trường THCS Kim Thư đánh trống khai trường
 Hội cha mẹ học sinh tặng quà cho nhà trường

Ông Nguyễn Tiến Ngọc Tú - Bí thư Đảng ủy xã Kim Thư trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu