Chuyến học tập ngoại khóa và trải nghiệm thực tế đầy ý nghĩa

Thứ năm - 21/03/2024 08:20
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024, Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024 của Liên đội trường THCS Kim Thư. Được sự nhất trí của các cấp Lãnh đạo, Chi bộ - BGH nhà trường, sự đồng thuận của các bậc phụ huynh học sinh. Sáng ngày 20/03/2024, Trường THCS Kim Thư tổ chức cho học sinh toàn trường chuyến đi học tập ngoại khóa và trải nghiệm thực tế tại: Khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang; Công viên Rồng - Quảng Ninh.
Chuyến học tập ngoại khóa và trải nghiệm thực tế đầy ý nghĩa
Với các hoạt động tham quan, khám phá học tập, trải nghiệm tại các điểm di tích lịch sử, khu du lịch,... đã để lại cho các em học sinh nhiều kỷ niệm khó quên.
Xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn quan tâm, đồng hành phối hợp cùng nhà trường, đã ủng hộ và tạo điều kiện cho các con được tham gia hoạt động học tập ngoại khóa đầy ý nghĩa cùng thầy cô và các bạn.
Cảm ơn các thầy cô đã hăng hái, nhiệt tình và trách nhiệm vì học sinh thân yêu trong suốt hành trình trải nghiệm với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.
Cùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong chuyến trải nghiệm thực tế năm học 2023 - 2024.
"Phương Đông đẹp nhất Mặt trời
Thanh xuân đẹp nhất là thời học sinh".

Tác giả: Trung học cơ sở Kim Thư

Nguồn tin: Trương Ngọc Mai